Porsche 911 GT3 RS đâm thẳng vào bãi cỏ do không kiểm soát được tốc độ

0
246
Chiếc Porsche 911 GT3 RS đã không kiểm soát được tốc độ khi đang lưu thông tại Zoute Grand Prix GT Tour (Bỉ) và đâm thẳng vào một bãi cỏ…

Những người hâm mộ xe hơi tập trung tại Zoute Grand Prix GT Tour ở Bỉ cuối tuần qua đã chứng kiến một sự cố liên quan đến chiếc Porsche 911 GT3 RS.

Bằng cách nào đó, người lái xe 911 GT3 RS đã tăng tốc độ quá lớn và thay vì đánh lái trái thì anh ta chỉ “đơn giản” là đi ra khỏi đường và lao thẳng tới một bãi cỏ.

Tiếp đó, theo như clip, một người đàn ông đã phải đi ra và hỗ trợ chiếc siêu xe thể thao về đúng làn đường. Đối với người lái ngồi sau vô lăng, anh ta còn không ra khỏi xe để kiểm tra tình trạng chiếc xe. Sau đó, anh ta tiếp tục khởi hành như thể không có gì xảy ra.

Thật may mắn là không có ai bị thương sau sự cố và chiếc xe cũng không có vấn đề nghiêm trọng nào. 911 GT3 RS là một phiên bản hiệu suất cao của dòng Porsche 911, kết hợp xe thể thao đường phố tiện dụng hàng ngày với những tố chất của xe đua chuyên dụng. Chiếc xe thể thao nước Đức sở hữu động cơ sau và hệ dẫn động cầu sau./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.