Trâm Anh và Cu thóc nói gì khi bị hủy vai diễn vì dính phải scandal

0
210

Theo chia sẻ với tin tức ngôi sao chỉ trong một thời gian ngắn, bộ phim sitcom “Siêu quậy” của đạo diễn Nguyễn Love và nhà sản xuất Nhật Thủy Idol gặp “vận đen” khi vừa bấm máy ít lâu thì hai diễn viên “đinh” của đoàn là hotgirl Trâm Anh và nam diễn viên “Cu Thóc” Huỳnh Tuấn Anh đều vướng phải scandal. Trong đó, hotgirl Trâm Anh bị nghi là nhân vật trong clip nóng gây xôn xao những ngày qua, còn “cu Thóc” lại vướng vào scandal sử dụng chất cấm.

Liên hệ với nhà sản xuất phim – ca sĩ Nhật Thủy Idol, chị cho biết thêm tin tức: “Thực ra, cả “Cu Thóc” và Trâm Anh đều là những gương mặt trẻ có năng lực, có thái độ làm việc rất tốt và rất hợp vai diễn. Tôi rất tiếc và mong rằng cả hai sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề cá nhân của mình. Đến thời điểm này, dù chưa rõ thực hư của những scandal ồn ào này, nhưng thật sự tôi rất buồn và mệt mỏi vì phim mới bấm máy đã gặp phải chuyện không may như thế”.

tram anh

Theo chia sẻ với song24h.net “Siêu quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh – sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh ảnh hưởng đến khán giả. Phim đã quay được 8 tập, chi phí cho những tập phim ấy cũng lên tới vài trăm triệu đồng, nhưng thật sự không còn cách nào khác”, Nhật Thủy đưa ra lý do hủy vai của Trâm Anh và “Cu Thóc” trong phim “Siêu quậy”.

Nói về phản ứng của Trâm Anh và “Cu Thóc” khi bị hủy vai, nhà sản xuất Nhật Thủy cho biết: “Họ không có phản ứng gì! Nhưng, với vai trò là nhà sản xuất, tôi thấy cần thiết phải hủy vai diễn của cả 2, và 8 tập phim đó, vì nó không còn phù hợp để lên sóng. Tôi cũng không thông báo việc này tới Trâm Anh và “Cu Thóc”, điều đó là không cần thiết. Bởi, khi họ vướng scandal, họ cũng không thông tin gì với tôi, vô hình trung đã khiến ê-kíp phim chịu thiệt hại nặng nề”.

Sau những sự cố không mong muốn, nhà sản xuất Nhật Thủy xác nhận, đoàn phim Siêu quậy vẫn đang tiếp tục quay để phục vụ khán giả trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.