Đánh giá game Marvel’s Avengers của ACE88, chưa hay như kỳ vọng nhưng cũng đáng để trải nghiệm

0
75

Theo các tạp chí đánh giá game lớn thì Marvel’s Avengers là tựa game phiêu lưu kịch tính không khác gì Marvel vậy. Nếu là một fan hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel, chắc chắn đây là tựa game mà các bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên bạn là game thủ khắt khe, có lẽ Marvel’s Avengers sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng đôi chút.

>>> Giải trí cá cược đỉnh cao cùng https://ace88.vin/

Các tạp chí game nổi tiếng đánh giá độ nổi tiếng của Marvel’s Avengers

IGN: 6/10

Independent: 60/100

GameInformer: 88/100

MCU Cosmic: 80/100

TrustedReviews: 70/100

ScreenRant: 60/100

PCGamesN: Đang đánh giá

GameSpot: Đang đánh giá

Một vài điểm trừ của game Marvel’s Avengers

Mặc dù Marvel’s Avengers khá hấp dẫn nhưng vẫn có rất nhiều thứ đáng để chê trách như phần mở đầu thất vọng, cấu trúc nhiệm vụ tái diễn quá nhiều và xảy ra lỗi trong game. Do đó điểm User Score của Marvel’s Avengers chỉ đạt 5.7 trên trang metacritic cho phiên bản PS4 và thậm chí chỉ 4.3 điểm User Score cho phiên bản PC.

Nhìn vào bảng đánh giá phía trên các game thủ sẽ thấy số điểm đánh giá của Marvel’s Avengers không quá cao cũng không quá thấp. Game có một số điểm đáng chơi nhưng cũng có không ít sạn khiến người chơi ngao ngán. Đây là đánh giá của các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực game, còn cộng đồng game thủ thì đánh giá còn thấp hơn nhiều. 

Đa số game thủ sau khi chơi Marvel’s Avengers đều đánh giá hiệu năng thấp và khả năng load game rất chậm. Bên cạnh đó những cảnh cutscenes luôn giới hạn ở mức 30fps khiến nhiều game thủ khá bực tức với Marvel’s Avengers. Thậm chí nhiều người chơi cho hay có những cảnh cutscenes trên PS4 tồi tệ như một video được tạo ra từ những năm 2000.

Marvel’s Avengers có gì đáng để chơi?

Với điểm số Metascore là 72/100, Marvel’s Avengers là tựa game đáng để trải nghiệm đối với người hâm mộ các siêu anh hùng Marvel. Dàn nhân vật trong game toàn là các siêu anh hùng như Iron Man, Thor, Hulk,v.v…kết hợp với lối chơi chiến đấu điên cuồng và thỏa mãn như một bộ phim điện ảnh. 

Mặc dù cách điều khiển tương tự nhau, nhưng mỗi Avenger lại có cách thể hiện riêng vì mỗi nhân vật đều có chiêu đòn riêng biệt. Crystal Dynamics ưu ái hỗ trợ người chơi mở rộng kỹ năng của các Avenger bởi việc hoàn thành các nhiệm vụ và tích lũy điểm nâng cấp. 

Đây là yếu tố giữ chân người chơi. Nhà sản xuất đã chịu khó đầu tư vào hệ thống này với hơn 100 kỹ năng cho mỗi nhân vật. Từ những chiêu thức cơ bản, người chơi có thể kéo dài chiêu thức mới kéo dài chuỗi combo ban đầu, giảm thời gian hồi chiêu, hoặc “buff” thêm nhiều hiệu ứng màu mè cho các thế đòn.

Trên đây là những đánh giá về mặt đạt và chưa đạt của game Marvel’s Avengers tại ACE88. Để có cái nhìn chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm thử.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.