Đàn ông phúc hậu là đàn ông sở hữu hai tai dài

0
223

Những người đàn ông có tướng tai hai tai dài là người đàn ông có tướng phúc hậu. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói vận mệnh cùng đi tìm hiểu nhé!

1/ Người có tướng tai dài là người như thế nào?

Tướng Tai dài (nếu dái tai mở rộng xuống thấp hơn đầu mũi, phần đỉnh tai cao hơn lông mày) đây là nét tướng của thiên tài.

Xem bói cho biết tướng tai dài thấy được họ có một cuộc sống lâu dài và lành mạnh,có hiểu biết và đầu óc nhanh nhạy. Người tướng tai dài đặc biệt là dái tai dài là biểu hiện của người có tam hồn nhạy cảm, có nhiều bè bạn và các mối quan hệ xã hội. nếu là phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ mang lại nhiều vận may cho chồng con.

2/ Đàn ông phúc hậu sở hữu tướng tai dài

Chiều dài hai tai thường có quan hệ với sự tích luỹ của tài phú, thể chất, sức khoẻ, và sự lương thiện của một người. Đàn ông sở hữu hai tai dài cho thấy người này có phúc khí, sự tích luỹ về tài phú sẽ đột nhiên tăng mạnh.
Lịch vạn niên cho biết tướng mặt đàn ông phúc hậu, hầu hết những người có nét tướng này là những người có tấm lòng lương thiện, phúc hậu, sống tốt đời đẹp đạo. Do đó, phúc báo cũng ngày càng gia tăng, con cháu đề huề, vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.