Cách chơi game Sâm lốc đơn giản nhất tại Game ACE88

0
95

Bạn là người đam mê game Sâm lốc. Vậy bạn đã biết cách, mẹo để chơi game Sâm lốc để thành game thủ chưa? Nếu chưa cùng Game ACE88 theo dõi qua bài viết nhé.

Game Sâm lốc là gì?

Sâm lốc là loại game có cách chơi tương tự giống như Tiến Lên Miền Nam. Cũng sẽ có 4 người chơi trong 1 bàn. Nó chỉ khác ở chỗ không phân biệt màu hay chất. Và nó được chia 13 quân thay vì 10 quân như tiến lên.

Cách chơi game Sâm lốc dễ dàng chiến thắng

Nhớ được các quân bài

Có thể nói đây là yếu tố bắt buộc cho những người mới khi bắt đầu bước vào ván đấu sâm lốc. Đây là 1 trong những kinh nghiệm cần thiết và tất yếu khi bạn muốn trở thành game thủ trong trò chơi sâm lốc.

Để có thể nhớ được các quân bài trong trò sâm lốc bạn cần phải có tư duy tốt. Cũng như trí nhớ tốt sự tỉnh táo thì bạn mới có thể nhớ 1 cách chính xác nhất. Nó không yêu cầu bạn cần phải nhớ được tất cả các quân bài trong từng ván đấu. Mà sâm đất có kiểu nhớ riêng của nó. Bạn chỉ cần nhớ các lá bài mà bạn đã đánh và nhớ được những lá bài mà đối thủ của mình đã đánh ra.

  • Nhớ các lá bài đã đánh: Bạn cần phải ghi nhớ được để có nắm rõ được chiến thuật của mình. Có nhớ được chính mình thì mới có thể nhớ được đối thủ và những chiến thuật mà đối thủ đang sử dụng là gì chứ nhỉ? Bạn nên nhớ từ A tới J như vậy sẽ dễ dàng cho bạn hơn đấy.
  • Nhớ lá bài của đối thủ đã đánh: Để nhớ được những lá bài mà đối thủ đang đánh bạn cần phải có sự tập trung thật cao độ. Giúp cho bạn có thể đoán được những chiến thuật mà đối thủ đưa ra. Để bạn có thể đưa ra cho mình được quyết định chính xác nhất.

Kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng xếp bài

 Để sắp xếp được thì người chơi cần phải đưa ra được cân nhắc thật kỹ càng. Xếp để có thể hạn chế được các quân có 1 cóc ít nhất, nhiều sảnh nhiều đôi nhất để để có thể là người về sớm nhất.

Đây loại trò chơi không phân biệt màu hay chất. Các game thủ chỉ cần quan tâm tới con nào cao hơn thì đánh. Chính vì vậy nên cần các game thủ quan tâm tới cách đánh cũng như chiến thuật của mình.

Người chơi nên cố gắng nhanh nhất để có thể về. Các quân cóc sau sẽ để lại các quân lớn để có thể chống đỡ đối phương.

Trong game sâm lốc thì 4 con heo có giá trị tương đương nhau. Cho nên chú ý không để bị thối heo.

Ở trò này thì các tỉ lệ tứ quý hay ba đôi thông sẽ là rất hiếm do nó có số quân bài rất ít. Ở trò này cần cẩn thận với những người còn nhiều quân trong các ván đấu. Bởi họ dễ có tứ quý để chờ heo của bạn.

>>> Trang chủ cá cược trực tuyến an toàn nhất hiện nay https://ace88.vin/

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi game sâm lốc dễ dàng. Hy vọng nó có thể giúp ích được cho bạn trong các trận đấu của game sâm lốc. 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.