“Bỏ túi” cách chơi tiến lên miền hay của các cao thủ cùng go88

0
45

Tiến lên miền Nam là trò chơi được rất nhiều người yêu thích hiện nay bởi luật chơi khá đơn giản. Thế nhưng để biết được cách chơi tiến lên miền Nam giỏi thì không phải ai cũng biết được. Sau đây go88 sẽ bật mí cách chơi tiến lên miền Nam hay của các cao thủ nhé.

Nắm rõ luật chơi tiến lên miền nam

Không chỉ riêng game tiến lên miền nam mà trong tất cả các trò chơi khác, để có thể chơi giỏi bắt buộc bạn phải nắm rõ luật chơi. Thực tế, trò chơi này có nhiều luật khác nhau, phụ thuộc vào khu vực hoặc người chơi tự thống nhất với nhau.

Do đó, để tránh bị phạm luật, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu cách chơi và luật chơi của game nhé.

Nhớ bài

Đối với game tiến lên miền nam thì mẹo nhớ bài rất quan trọng. Bạn cần phải nhớ được các quân bài mà đối thủ đánh ra cũng như các quân bài mà mình đã đánh. Việc này sẽ giúp bạn có chiến thuật đánh hợp lý, phán đoán các lá bài còn lại trên tay đối thủ. Ngoài ra, nhớ bài giúp bạn hạn chế tỷ lệ thua như bị thối 2, tứ tứ quý hay các đôi thông.

Giữ lá bài cao

Không chỉ mẹo nhớ bài mà bạn phải giữa lại những quân bài cao ở cuối cùng. Bạn nên giữ một quân hay đôi cao khi trò chơi gần kết thúc. Khi đó, tỷ lệ giành chiến thắng của bạn sẽ rất lớn.

Nếu bạn là người đánh trước thì hãy ra những lá bài lẻ để đối phương phá bộ dây của họ ra. Từ đó, bộ bài xấu và lẻ của bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Nên nhớ, hãy để những quân bài cao để giành chiến thắng nhé.

Tâm lý phải vững

Yếu tố tâm lý rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của bạn cũng như của đối thủ. Bạn đừng tỏ ra lo sợ trước đối phương, đồng thời, bạn cũng không nên tự cao về lá bài hiện tại của mình.

Khi thua cuộc, bạn phải hết sức bình tĩnh để đưa ra những chiến thuật, lối chơi có hiệu quả hơn. Trong trường hợp nếu bạn thua nhiều ván liên tiếp thì hãy dừng lại, không nên cố gỡ gạc những gì đã mất, lúc đó bạn sẽ bị lúc sâu và thua đậm hơn mà thôi.

Quan sát cách chơi của đối phương

Bạn hãy chịu khó thua trong vài ván đầu, sau đó tập trung quan sát lối đánh, cách chơi của đối thủ để biết họ có những chiêu thức nào. Áp dụng cách này se giúp bạn biết được ai là người chơi tốt, ai chơi yếu. Từ đó, bạn sẽ biết mình cần thận trọng với những đối thủ nào.

Khi có đối phương bỏ lượt, bạn hãy quan sát xem họ đang thiếu hay để lại những quân bài nào để đưa ra những chiến thuật tiếp theo cho mình.

>>> Chơi game trực tuyến an toàn tại https://go-88.club/

Trên đây là một số mẹo “bỏ túi” cách chơi tiến lên miền nam hay của các cao thủ tại go88. Nếu bạn hiểu và áp dụng tốt những cách này thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng các đối thủ của mình. Hãy thử nghiệm tại CAE88 để xem mình đã áp dụng đúng cách và có hiệu quả không nhé.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.