B52 – cách chơi xuất kích cơ bản

0
59

Xuất kích là một tựa game MOBA bắn súng ra đời cách đây không lâu trên mạng internet, đây là game online chơi trên máy tính hoặc điện thoại. Cách chơi xuất kích cơ bản khá đơn giản và nó nhiều phiên bản khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chơi của trò chơi này thì hãy cùng B52 xem qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi xuất kích tương tự như đôi kích mà các bạn đã từng chơi trước đây, nó chỉ là một phiên bản mới, cải tiến hơn mà thôi. Trò chơi này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ năng bắn súng và sử dụng chiến thuật hoàn hảo. Một lợi thế cũng chính là ưu điểm của game xuất kích là làm tăng tinh thần đồng đội, tương trợ lẫn nhau trong cách chơi. Những chế độ chơi mới mẻ, kích thích trí tò mò của người chơi. Dưới đây là các cách chơi xuất kích cơ bản trên nền phiên bản mới: 

>>> Giải trí trực tuyến chất lượng tại https://tai-b52.vin/

Thông số trên màn hình chờ

Khi bắt đầu chơi xuất kích thì bạn cần phải tải game về máy tính hay điện thoại thông minh của mình và xem xét đầy đủ các thông số xuất hiện trên màn hình sau đó làm theo các hướng dẫn sau đây.

Thiết lập, cài đặt phần đồ họa của game

Trong bước này, người chơi cần thiết lập phần đồ họa sao cho tối ưu nhất có thể để không chiếm nhiều diện tích trên máy tính của bạn. Nếu trong cấu hình của máy yêu cầu thì nên để thiết lập trong mức tối thiểu nhất, độ phân giải khoảng 1920 x 1080 và cho chất lượng hình cài đặt ở mức full HD. Như vậy màn hình xem sẽ nét căng, độ phân giải vừa phải.

Đối với game xuất kích, sẽ mặc định phần ẩn vũ khí cho nên có thể bỏ qua chế độ này.

Cài đặt điều khiển, âm thanh

Đầu tiên, khi thiết lập phần âm thanh và điều khiển thì bạn cần phải làm quen dần với các tựa đề trong bắn súng, Vì lúc này ở phần trước đã cài đặt tối ưu hóa giúp bạn trong vấn đề này rồi. Hơn nữa, bạn có thể tùy ý điều khiển độ nhạy của chuột để có thể chơi mượt hơn trong bắn game xuất kích. 

Có 4 nút âm thanh khác nhau của găm và các nút điều chỉnh âm lượng tùy theo yêu cầu của bản sử dụng ra sao mà điều chỉnh cho phù hợp nhất. 

Một số chế độ chơi trong game xuất kích

Sau khi đã nhấn f5 thì giao diện chính sẽ hiện ra và để bạn thiết lập phòng chơi. Trong này có 3 loại phòng và 4 chế độ chơi khác nhau. Nếu là người chơi mới thì có thể vào luyện tập trước khi giao chiến với đối thủ. 

Chế độ tạo phòng tùy ý

Đây là chế độ phục nhu cho nhu cầu của cá nhân hay nhóm chơi với nhau và muốn tạo phòng riêng biệt có thể thi đấu với nhau trong đó. Giới hạn tối đa của phòng tùy chọn này là 16 người.

Chế độ tập luyện 

Chế độ này dành cho người chơi mới, sẽ bắt đầu luyện tập trước với máy tính. Việc luyện tập này giúp cho người chơi hiểu biết thêm về luật các nước đi và nâng cao kỹ năng chiếu đấu. 

Trên đây là những thông tin về cách chơi xuất kích cơ bản mà B52 gửi đến bạn. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức hơn khi chơi game xuất kích. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.