Oppo F9: Mặt lưng đổi màu, màn hình giọt nước

0
526
Oppo F9: Mat lung doi mau, man hinh giot nuoc hinh anh 1
Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của smartphone và làm nên phong cách người dùng. Thay vì sử dụng lớp vỏ màu đơn điệu, mặt lưng của Oppo F9 được sơn hiệu ứng quả trám, có thể thay đổi màu sắc và tạo lớp vân độc đáo khi ánh sáng chiếu vào.
Oppo F9: Mat lung doi mau, man hinh giot nuoc hinh anh 2
Thế giới xung quanh mang theo những sắc màu chuyển động riêng biệt chính là nguồn cảm hứng để Oppo tạo nên F9 với màu gradient. Thiết kế này cũng là kết quả nghiên cứu của hãng trong suốt một năm qua. Máy sở hữu 2 phiên bản màu sắc gồm: đỏ ánh dương và màu xanh chạng vạng.
Oppo F9: Mat lung doi mau, man hinh giot nuoc hinh anh 3
Oppo F9 sở hữu màn hình khá độc đáo với tỷ lệ 19,5:9, kích thước 6,3 inch, độ phân giải FHD+. Nhờ việc cách điệu phần notch thành giọt nước, máy nâng tỷ lệ màn hình lên đến 90,8%.
Oppo F9: Mat lung doi mau, man hinh giot nuoc hinh anh 4
Thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm F-Seires không chỉ có thiết kế đặc biệt mà còn sở hữu nhiều tính năng mới như camera kép, sạc nhanh. Đây là lần đầu tiên Oppo đưa tính năng sạc nhanh VOOC xuống phân khúc tầm trung, điều này thể hiện nỗ lực của nhà sản xuất trong việc mang đến những giá trị cao cấp cho người dùng.
Oppo F9: Mat lung doi mau, man hinh giot nuoc hinh anh 5
Với công nghệ sạc nhanh, Oppo F9 có tốc độ sạc nhanh gấp 4 lần so với sạc thường ở 5V/1A. Khi đối mặt với các tình huống khẩn cấp, người dùng có thể sạc 5 phút để duy trì 2 giờ đàm thoại.
Oppo F9: Mat lung doi mau, man hinh giot nuoc hinh anh 6
Camera của Oppo F9 được tích hợp công nghệ trí tuệ AI, có thể nhận diện được 16 khung cảnh độc lập và 800 tình huống khác nhau, giúp xử lý hình ảnh tốt hơn.
Oppo F9: Mat lung doi mau, man hinh giot nuoc hinh anh 7
Với thiết kế thời trang, tính năng cao cấp cùng mức giá chưa đến 8 triệu đồng, Oppo F9 hứa hẹn là chiếc smartphone được giới trẻ mong đợi.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.