Cách cược Baccarat cùng game go88 giành cho người chơi mới

0
41

Cách cược Baccarat cùng game go88 giành cho người chơi mới

Baccarat là trò chơi khá phổ biến tại các sòng casino. Hiện nay trò chơi trực tuyến phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia. Bài Baccarat cũng vẫn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất.

Với những người chơi mới còn nhiều bỡ ngỡ không biết cách đặt cược thế nào để có lợi thế hơn. Cùng chuyên gia cổng game Go88 tham khảo 2 cách cược cơ bản trong baccarat dưới đây nhé.

Cách cược Baccarat cơ bản của game go88 giành cho người chơi mới

Cách cược song song

Cách cược này khá đơn giản và rất phù hợp với người chơi mới. Khi chơi người chơi đặt ra một mức cược duy nhất trong tất cả các ván cược của mình mà không hề thay đổi chúng.

Nếu bạn xác định sẽ đặt cược mức cược $2 cho các ván cược thì hãy duy trì nó và không thay đổi mức cược này dù bạn thua hay thắng. Có thể chọn Player hay Banker đều được.

Cách cược song song rất đơn giản, dễ thực hiện lại giúp người chơi kiểm soát tốt nguồn vốn của mình. Với các ván cược cùng mức cược thì chỉ cần số ván thắng lớn hơn ván thua thì người chơi có lãi rồi.

Nếu người chơi vào chuỗi thắng thì với cách cược này người chơi cứ thu lợi đều đều rồi. Tuy số tiền thu về không quá nhiều nhưng lại là cách cược an toàn bởi dù có thua thì số tiền không mất nhiều trừ khi bạn gặp vận đen thua dài tới hàng chục ván mà thôi.

Tuy nhiên cách cược này khá tẻ nhạt và không tạo ra bước đột biến hay kích thích người chơi. Bởi có thắng liên tiếp cũng không thắng nhiều bởi mức cược đặt vào thấp. Do đó cách cược này chỉ áp dụng với người chơi mới sử dụng số tiền nhỏ để tham gia và học hỏi cách chơi khi mới ban đầu thôi.

Những người tham gia cổng game vơi nhu cầu giải trí cũng có thể áp dụng cách cược này bởi nếu chẳng may bị thua cũng không mất nhiều.

Cách  đánh gấp thếp.

Bên cạnh cược song song người chơi có thể chơi theo cách cược gấp thếp khi chơi Baccarat. Tuy nhiên cược gấp thếp chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn chứ không chơi dài hạn như cược song song được. Lí do bởi:

Cược gấp thếp tuân theo quy tắc đó là ở ván cược sau bạn sẽ tăng số tiền cược ở mức gấp đôi ván cược cược nếu bị thua và trở về mức cược thấp như ban đầu khi thắng.

Ví dụ ván đầu bạn cược $1, ván tiếp theo bạn thắng thì sẽ đặt cược là $1. Trường hợp bị thua thì ván 2 mức cược là $2. Tới ván thứ 3 thì mức cược là $1 nếu ván 2 thắng hoặc là $4 nếu ván thứ 2 bị thua. Cứ áp dụng quy tắc trên cho trò chơi này.

Đây là cách cược rất hiệu quả về mặt thu hồi vốn bởi theo ví dụ trên sau 3 ván chơi người chơi có thể mất $7 nhưng được tới $8 nếu thắng cược. Như vậy ngươi chơi vẫn được lợi $1.

Tuy nhiên so sánh với cách cược song song thì qua 3 ván chơi người chơi chỉ mất $3 trong khi cược gấp thếp tốn tới $7 như vậy đánh kiểu gấp thếp người chơi phải có nguồn vốn dồi dào hoặc nhanh chóng giành chiến thắng sau 1-2 vòng cược chứ không thì không đủ vốn theo tới cùng.

Thêm nữa người chơi cần tuân thủ quy tắc đó là quay về mức cược ban đầu khi chiến thắng. Không nên tham lam giữ nguyên mức cược cao với hi vọng kiếm một mẻ lớn nếu không muốn mất hết tiền qua một vài ván cược.

Trên đây là 2 chiến thuật đánh Baccarat cơ bản nhất người chơi có thể sử dụng để chơi Baccarat tại cổng game Go88. 2 chiến thuật này nếu biết kết hợp và sử dụng linh hoạt sẽ khiến người chơi có lợi thế trong trò chơi này. Để làm được điều đó người chơi cần phải thường xuyên rèn luyện để tăng khả năng phán đoán và phản xạ của bản thân.

Ngoài ra mỗi người chơi có thể tự sáng tạo ra một cách chơi cho riêng mình sao cho phù hợp và tối ưu hóa lợi nhuận nhất.

Tải Go88 về máy điện thoại giúp bạn có cơ hội tham gia và giải trí với những trò chơi hấp dẫn và cơ hội kiếm tiền nữa đấy. Chúc các bạn may mắn.

 

>>>>> Cờ Bạc đỉnh cao siêu mượt go88 https://vngo88.games

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.