8 Lý Do Nên Lắp Đặt Mạng Internet Cáp Quang Viettel

0
728

LẮP ĐẶT MẠNG VIETTEL vì: Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Uy tín, thương hiệu đã khẳng định trên thị trường.

  1. Viettel sở hữu hạ tầng mạng lưới cáp quang hàng ngàn Km trong nước và quốc tế. Luôn đảm bảo tốt nhất chất lượng đường truyền dù có bị sự cố đứt cáp quang biển.
  2. Cung cấp đa dịch vụ các nhu cầu viễn thông cơ bản của hộ gia đình. Doanh nghiệp lớn, nhỏ giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.
  3. Cung cấp nhiều gói cước phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất:

Gói FTTH cáp quang đơn lẻ cho khách hàng đăng ký internet Viettel phù hợp với hộ gia đình:

Gói FTTH cáp quang siêu tốc độ cho khách hàng lắp đặt internet Viettel phù hợp với doanh nghiệp:

Gói combo 2 dịch vụ FTTH cáp quang và truyền hình trên 1 đường dây cho khách hàng đăng ký mạng Viettel.

5. Hệ thống kênh phân phối rộng khắp 63 tỉnh/thành nào trên cả nước. Tỉnh/thành nào cũng có cửa hàng và nhân viên doanh kinh phục vụ tại nhà.

6. Cam kết thời gian xử lý sự cố trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng báo sự cố.

7. Luôn có chính sách khuyến mãi, ưu đãi, gia hạn cho khách hàng khi hết chương trình khuyến mãi. Hoặc tặng tháng cước sử dụng khi khách hàng đóng cước trước.

8. Hình thức thanh toán đa dạng như: chuyển khoản, thẻ cào, tại cửa hàng. Nhân viên thu cước tại nhà hoặc qua ứng dụng ViettelPay.

Đăng ký lắp đặt mạng Viettel như thế nào?

Hãy gọi ngay Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn lắp đặt mạng Viettel miễn phí. Sẽ có nhân viên gọi lại cho khách hàng.

Nếu khách hàng muốn ra giao dịch tại cửa hàng thì có thể tra cứu địa chỉ cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Tìm kiếm các vị trí cửa hàng gần khu vực của mình nhất để giao dịch tại cửa hàng.

LẮP ĐẶT MẠNG VIETTEL

Các lưu ý cho khách trong quá trình sử dụng mạng internet cáp quang Viettel.

  • Sau khi hết thời gian đóng cước trước. Viettel vẫn có chương trình gia hạn đóng cước trước với ưu đãi tặng tháng cước sử dụng cho khách hàng. Cụ thể: nếu khách hàng tiếp tục đóng cước trước 6 tháng sẽ được tặng 1 tháng cươc. Nếu khách hàng đóng cước trước 12 tháng sẽ được tặng 2 tháng cước sử dụng.
  • Nếu khách hàng không tiếp tục tham gia đóng cước. Mà chọn phương án đóng hàng tháng. Thì lưu ý mục đăng ký hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Nếu nhà gần cửa hàng Viettlel, thì có thể chọn phương thức thanh toán tại cửa hàng. Nếu là các cơ quan, doanh nghiệp. Thường sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu muốn được nhân viên phục vụ thu cước tại nhà. Thì có thể chọn hình thức thanh toán là thu tại nhà. Cuối cùng là hình thức thanh toán qua thẻ cào Viettel. Được đa số khách hàng lựa chọn. Vì thẻ cào Viettel có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu và được chiết khấu % tiền mua thẻ cào. Khách hàng chỉ cần cào thẻ và làm theo hướng dẫn để có thể thanh toán cho đường truyền internet của mình.
  • Khách hàng trong quá trình sử dụng đường truyền internet Viettel lưu ý ngày chặn cắt dịch vụ. Đối với khách hàng còn nợ cước tháng n-1. Ngày chặn cắt dịch vụ là ngày 20 của tháng n. Khách hàng phải thanh toán tiền cước nợ của tháng trước ( tháng n – 1 ). Trước ngày 20 của tháng n hiện tại. Để không bị chặn cắt gián đoạn dịch vụ trong quá trình sử dụng.
  • Nếu khách hàng lỡ quên thanh toán sau ngày 20 bị chặn cắt dịch vụ phải làm sao? Trên trang web Viettel có hỗ trợ mở dịch vụ tạm thời cho khách hàng sử dụng sau khi bị chặn cắt. Trong thời gian mở tạm thời, khách hàng phải thanh toán hết nợ cước của tháng n-1 thì dịch vụ sẽ không bị chặn lại. Lưu ý thời gian tạm mở chỉ là 24h. Sau thời gian trên dịch vụ sẽ chặn lại khách hàng sẽ không sử dụng được.
  • Trong quá trình sử dụng dịch vụ internet Viettel. Nếu có thời điểm mạng bị sự cố không sử dụng được thì phải làm sao.? Trước tiên khách hàng nên kiểm tra lại các đèn trên modem. Xem đèn có sáng hết không hay có đèn không sáng.? Sau đó tắt modem khởi động lại ( có thể do modem sử dụng liên tục bị quá tải treo cần tắt khởi động lại). Sau khi đã tắt modem khởi động lại mà vẫn không sử dụng được mạng. Thì khách hàng có thể gọi tổng đài báo hỏng dịch vụ của Viettel 18008119 hoàn toàn miễn phí. Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng MyViettel để nhập sự cố.
  • Nếu khách hàng báo sự cố qua tổng đài Viettel. Thì nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra sơ bộ đường truyền có bị mất tín hiệu không. Nhân viên tổng đài Viettel sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra, xử lý sơ bộ. Nếu mạng vẫn không sử dụng được. Nhân viên tổng đài sẽ ghi nhận lại chuyển thông tin cho nhân viên kỹ thuật tại khu vực nhà của khách hàng. Để nhân viên kỹ thuật sẽ xuống trực tiếp nhà khách hàng để kiểm tra xử lý sự cố cho khách hàng.
  • Ngoài ra trong quá trình sử dụng internet cáp quang wifi của Viettel. Khách hàng nên thường xuyên thay đổi password wifi của mình để hạn chế số người sử dụng ảnh hưởng đến chất lượng mạng.

Gói cước internet 4G di động được khách hàng lựa chọn đăng ký nhiều nhất.

Cách đăng ký 4G Viettel

Cách đăng ký 4G Viettel

ơbnlio0’p’l’ĐỂ ĐĂNG KÝ SOẠN: MIMAX70 (DẤU CÁCH) 0977099599GỬI 9123

* GỬI ĐẾN ĐẦU SỐ 9123 MIỄN PHÍ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.