Tinh dầu vape cực đảm bảo – không còn lo ngại về sức khỏe năm 2019

0
252

Một trong những thành phần không thể không có đối với những người dùng Vape đó chính là tinh dầu vape. Tinh dầu vape là một loại chất lỏng và khi sử dụng thuốc lá điện tử hay shisha điện tử sẽ được đốt nóng khi đó nó sẽ tạo ra khói cùng với mùi hương không hề giống nhau bởi mỗi loại tinh dầu vape có các mùi vị khác nhau do người dùng lựa chọn. Với những người sử dụng thuốc lá điện tử không ai là không biết đến hai loại tinh dầu có tiếng nhất hiện nay là Juice Mỹ và Juice Malay.

Tinh dầu Mỹ thường đậm đặc nên khi sử dụng cho ra khói nhiều hơn và cũng tiết kiệm hơn và được xem là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Do vậy mà tùy thuộc vào mỗi người có sở thích hay điều kiện kinh tế khác nhau sẽ lựa  chọn hai loại Mỹ hoặc Malay khác nhau.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần vegetable glycerin

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Có hai tác dụng nổi bật nhất của chất vegetable glycerin thứ nhất làm ngọt và giữ độ ẩm cho thực phẩm và đây cũng là thành phần được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm: cửa hàng thuốc lá điện tử tphcm – Những điều cơ bản không thể không biết về tinh dầu vape

Propylene glycol – tìm hiểu chi tiết về thành phần.

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Tinh chất này không có màu không có vị với khả năng giữ ẩm cho thực phẩm các loại. Đây là chất được chứng nhận khá an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ thực hiện. Do là đồng chất hữu cơ nên khi sử dụng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng xấu cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: vape hcm – Cùng lựa chọn các loại tinh dầu chuẩn chất lượng năm 2019

Nicotine là chất gì và nó có độc hại gì cho sức khỏe hay không?

Thành phần chính trong tinh dầu vape không bao gồm nicotine bởi vì không phải các loại tinh dầu đều có chất này bên trong. Người ta dùng một lượng nhỏ chất nicotine trong tinh dầu để giúp cho những người dùng thuốc lá truyền thống cai thuốc thành công mà an toàn.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với tinh dầu vape chúng tôi luôn có sẵn hàng và đủ mùi vị với nhiều thương hiệu khác nhau thoải mái cho khách hàng có thể chọn lựa được hàng ưng ý nhất.

Với mỗi hương vị khác nhau sẽ có những công năng khác nhau ví dụ như trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp và giấc ngủ sâu và với tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và còn giảm đau nữa. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Bên cạnh đó còn có các loại trái cây tổng hợp cũng được lựa chọn khá nhiều ví dụ táo mix với cam hay xoài mix với nho… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: shop vape hcm – Chuyên cung cấp các loại tinh dầu vape chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.