Nc247info tổng hợp: Vận xui của Nhatrang Dolphins ở VBA Premier Bubble Games

0
19

Nhatrang Dolphins đã không hay nhưng còn kém may mắn, do đó toàn thua ở VBA Premier Bubble Games.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi kèo Lẻ Chẵn tổng Phạt Góc (Odd/Even Corner) – Kinh nghiệm chơi

Nhatrang Dolphins thua cả 10 trận ở VBA Premier Bubble Games, trong đó có những thất bại nặng nề. Trước khi giải đấu thực nghiệm diễn ra, Nhatrang Dolphins bị đánh giá thấp nhất trong 8 đội bóng. Nhưng màn trình diễn của thầy trò HLV Newson còn thất vọng hơn thế.

Lực lượng của “em út” tại VBA vốn không chất lượng và đồng đều như các đối thủ. Nhatrang Dolphins gặp thêm loạt xui xẻo, dẫn tới đội hình xáo trộn.

HLV Newson không có thời gian để chuẩn bị. Ảnh: VBA.

  • IFrame
VBA anh 1
VBA anh 1

IFrame

HLV Newson không có thời gian để chuẩn bị. Ảnh: VBA.

Loạt rắc rối trước mùa giải

Nhatrang Dolphins đã chuẩn bị khá kỹ trước thềm VBA Premier Bubble Games. Tại VBA Draft 2021, đại diện của bóng rổ Nha Trang thu về kết quả khá thành công khi mang về 5 tân binh, nổi bật trong đó là VĐV Việt kiều Tommy Huỳnh.

Nhatrang Dolphins cũng trao đổi Hồng Gia Lân, cùng một quyền bảo vệ năm sau để mang về Nguyễn Phú Hoàng và Nguyễn Thành Đạt từ Thang Long Warriors.

Kinh nghiệm và đẳng cấp của Phú Hoàng và Thành Đạt rất cần thiết với đội hình nhiều tân binh của Nhatrang Dolphins. Hai mảnh ghép ngoại binh của đội bóng phố biển là Christopher Galbreath và Ike Smith.

Trên lý thuyết, Nhatrang Dolphins sở hữu đội hình chất lượng và tiềm năng cao. Tuy nhiên kế hoạch của đội bóng này trục trặc vì ông Ryan Marchand bất ngờ chia tay đội bóng. HLV 33 tuổi khiến Nhatrang Dolphins điêu đứng khi chia tay đúng lúc mùa giải cận kề.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.