Nc247info tổng hợp: Ngày mai (24/9), ĐT futsal Việt Nam về nước

0
31
Sau trận thua sít sao ĐT Nga với tỷ số 2-3, ĐT futsal Việt Nam đã chia tay FIFA Futsal World Cup 2021 và sẽ lên đường về nước trong ngày mai 24/9.

Ngày mai (24/9), ĐT futsal Việt Nam về nước

Lịch truyền hình trực tiếp FIFA Futsal World Cup 2021

Rời FIFA Futsal World Cup 2021 sau vòng 1/8, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ về nước vào ngày 24/9. Được biết, đội sẽ chia thành 2 nhóm và về ở 2 đầu Hà Nội và TP.HCM. Trước khi bước vào trận đấu gặp ĐT Nga, HLV trưởng Phạm Minh Giang đã dương tính với Covid-19 nên không thể có mặt để chỉ đạo các học trong trận đấu này, nhưng khả năng anh vẫn về cùng đội vào ngày mai (24/9) và sẽ tiến hành cách ly.

Các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam sau khi về đến Việt Nam đều được tiến hành kiểm tra y tế thêm một lần nữa ngay tại sân bay, sau đó sẽ được cách ly y tế bắt buộc trong vòng 14 ngày, dẫu hầu hết các thành viên đều đã được tiêm 2 mũi vắc xin ngừa Covid. Tối 22/9, ngay sau trận thua Nga, thủ môn Hồ Văn Ý đã vui vẻ chia sẻ: “Bọn em giờ vui vẻ về cách ly thôi anh”.

Do phải thi đấu và thực hiện nguyên tắc bóng bóng khép kín, nên thời gian qua các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam đều chẳng được đi thăm thú tại nơi họ đang thi đấu. Mỗi ngày, hành trình của các thành viên là từ khách sạn đến nên tập luyện hoặc thi đấu rồi về, còn sinh hoạt đều gói gọn trong khách sạn, nên mọi người cũng khá ngạc nhiên khi HLV Minh Giang lại dương tính với Covid-19.

Trong năm nay, tuyển futsal Việt Nam đã được cách ly 2 lần. Lần đầu tiên là 21 ngày sau khi tham dự vòng play off với Lebanon tại UAE trở về vào cuối tháng 5 và bây giờ là đợt cách ly thứ 2 của đội, nhưng lần nào các thành viên futsal Việt Nam cũng đều rất vui và tự hào về những chiến tích đã giành được, dẫu vừa thất bại 2-3 trước một tuyển Nga cực mạnh và đang đứng thứ 4 của thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.