Nc247info tổng hợp: Liverpool xác nhận mất 5 cầu thủ ở trận đấu tới với Norwich

0
40
Ngày 22/9 tới Liverpool sẽ làm khách của Norwich City ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh 2021/22. Đây là trận đấu mà HLV Juergen Klopp sẽ không có sự phục vụ của 5 cầu thủ vì vấn nạn chấn thương.

Liverpool xác nhận mất 5 cầu thủ ở trận đấu tới với Norwich

Thông tin trên vừa được tiết lộ bởi trợ lý HLV Pep Lijnders. Phát biểu trên trang web chính thức của đội chủ sân Anfield, ông Lijnders cho biết: “Thiago Alcantara, Trent Alexander-Arnold, Roberto Firmino, Neco Williams và Harvey Elliott là những cầu thủ Liverpool không thể tham dự trận đấu tới”.

“Chúng ta hãy bắt đầu với Trent. Cậu ấy không có triệu chứng nhiễm COVID-19 nhưng vẫn thuộc diện phải theo dõi kỹ sau đợt kiểm tra mới nhất. Có lẽ Trent sẽ ổn sau vài ngày nữa, nhưng trận đấu với Norwich là quá sớm với cậu ta”.

“Với Thiago, cầu thủ này mới phải rời sân ở trận Liverpool thắng Crystal Palace 3-0 vì đau bắp chân. Tôi không thể nói Thiago phải nghỉ bao lâu, nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ vắng mặt trong trận đấu với Norwich và cả cuối tuần”.

“Tiếp theo chúng ta sẽ nói về Firmino. Cậu ấy sẽ trở lại tập luyện nhưng chưa sẵn sàng tham dự trận đấu tới của Liverpool. Dù sao thì quá trình hồi phục của Firmino cũng đang tiến triển rất tốt”.

“Tình cảnh của Neco cũng tương tự với trường hợp của Firmino. Các bác sỹ của Liverpool cho rằng trận Liverpool làm khách của Norwich là quá sớm để cậu ấy có thể nghĩ đến chuyện tái xuất”.

“Về phần Harvey Elliott, cậu ấy phải phẫu thuật mắt cá nên sẽ cần nhiều thời gian để hồi phục. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi chỉ trong 1 tuần Liverpool bị tổn thất 2 tiền vệ sáng giá là Elliott và Thiago. Điều đáng mừng là Elliott tuy còn rất trẻ song đã đương đầu với rắc rối một cách xuất sắc”, Lijnders kết luận.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.