Muốn thành lập doanh nghiệp cần những giấy tờ, thủ tục gì?

0
112

Chặng đường quan trọng đầu tiên trên con đường kinh doanh là thành lập công ty, doanh nghiệp . Bạn muốn tìm hiểu về các công ty luật uy tín với gói dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ? . Tại sao bạn chưa tìm đến Luật Trí Nam, đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói cho mọi khách hàng .Khách hàng được tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp . Hỗ trợ khách hàng lựa chọn địa điểm kinh doanh hợp lý .Giúp khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh gồm những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề kinh doanh chính và các ngành nghề kinh doanh đặc thù (theo quy định của pháp luật của doanh nghiệp) .


>>> Xem thêm : ngành nghề nhập khẩu mỹ phẩm  – Các điều cần chú ý trong quá trình thực hiện thành lập doanh nghiệp


Hỗ trợ, tư vấn xây dựng điều lệ doanh nghiệp cho khách hàng: xây dựng điều lệ doanh nghiệp đúng với thực thực trạng, nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp là rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp lâu dài và hạn chế những tranh chấp nội bộ . Chuẩn bị bản sao giấy chứng minh thư nhân dân có công chứng của các thành viên sáng lập của doanh nghiệp . Tiếp nhận thông tin, hồ sơ của khách hàng .


 Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ được cấp sau 3 đến 5 ngày kể từ ngày hồ sơ hợp lệ . Chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm về quá trình thành lập doanh nghiệp với Luật Trí Nam . Để được tư vấn thành lập doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay với Luật Trí Nam .Sự tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi .


>>> Xem thêm : đăng ký ngành nghề công ty mới – Tìm hiểu một vài thông tin quan trọng khi muốn thành lập doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.