Các hãng tinh dầu vape đáng tin cậy nhất năm 2019

0
243

Với thuốc lá điện tử thì tinh dầu vape là thành phần quan trọng không thể thiếu được. Khi được đốt nóng ở nhiệt độ cao thì tinh dầu vape – là một loại chất lỏng sẽ có những kết quả là có làn khói cùng mùi hương thơm hấp dẫn phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của mọi người. Phổ biến nhất trong thị trường tinh dầu vape hiện nay là tinh dầu Mỹ và tinh dầu Malay.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng cho mình khi sử dụng cụ thể là loại Mỹ hay loại Malay khác nhau tùy thuộc vào các sở thích và kinh tế khác nhau.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Tìm hiểu thành phần vegetable glycerin là gì?

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Trong ngành công nghiệp thực phẩm thì vegetable glycerin là chất được sử dụng nhiều với các tác dụng như làm ngọt tuy nhiên độ ngọt nhẹ và tác dụng thứ hai làm giữ được thực phẩm có độ ẩm.

>>> Xem thêm: vape giá rẻ – Mang đến cho bạn tinh dầu vape chuẩn chất lượng

Propylene glycol – tìm hiểu chi tiết về thành phần.

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Đây là tinh chất không có màu và cũng không có vị và có thể giữ ẩm cho các loại thực phẩm. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã công nhận chất này an toàn khi sử dụng. Nếu dùng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng độc hại gì cho sức khỏe con người bởi vì đồng chất hữu cơ.

>>> Xem thêm: vape hcm – Đa dạng các mùi vị tinh dầu vape

Nicotine là chất gì và nó có độc hại gì cho sức khỏe hay không?

Nicotine không phải là thành phần chủ yếu có trong tinh dầu vape của shisha hay thuốc lá điện tử bởi nó không phải loại tinh dầu nào cũng đều có chất nicotine. Nicotine được sử dụng trong tinh dầu với mục đích  chính là để cho những người đang cai thuốc lá có thể bỏ được thuốc lá truyền thống từ từ và an toàn với một lượng nicotine được dùng rất ít.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tinh dầu vape của nhiều thương hiệu có tiếng với nhiều mùi vị và luôn có sẵn hàng để khách hàng có thể lựa chọn.

Với mỗi hương vị khác nhau sẽ có những công năng khác nhau ví dụ như trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp và giấc ngủ sâu và với tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và còn giảm đau nữa. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Các loại trái cây tổng hợp mix với nhau cũng là loại tinh dầu được lựa chọn rất nhiều như nho mix với xoài và táo mix với dâu… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: vape sai gon – Bạn đã biết gì về tinh dầu vape năm 2019 hay chưa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.