Báo giá miệng gió louver hiện nay

0
46

 

Như chúng ta đã biết, miệng gió là một thiết bị rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Đối với công trình chung cư, nhà xưởng khu công nghiệp cũng như các công trình xây dựng dân dụng, miếng gió lại trở thành một thiết bị vô cùng quan trong, một trong những vật dụng không thể thiếu góp phần hút gió và làm cho không gian bên trong thoáng mát hơn. Các miệng gió khác nhau được sử dụng trong từng loại công trình với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như miệng gió louver che mưa thường sử dụng cho hệ thống được lắp đặt ngoài trời. Bài viết này chúng tôi sẽ báo giá miệng gió louver hiện nay cho các bạn tham khảo.

Miệng gió louver che mưa là sản phẩm cần thiết, hữu ích trên hệ thống thông gió và đặc biệt sử dụng tốt cho đường ống gió lắp đặt ngoài trời. Cửa gió nan Z ( louver ) thường rất được nhiều công trình sử dụng, tác dụng của miệng gió nan Z Louver là có thể chắn được mưa hắt vào nên thường được lắp đặt ở bề ngoài của công trình. Và đặc biệt giá thành của miệng gió nan Z ( Louver ) cũng rất cạnh tranh so với các loại cửa gió khác. Miệng gió Louver rất thông dụng trong các hệ thống điều hoà không khí, làm mát nhà xưởng.

Miệng gió louver che mưa tháo lắp | Miệng gió sơn tĩnh điện | Đại ...

Tùy vào chất liệu, kích thước tiết diện của miệng gió mà giá thành sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Miệng gió nan Z louver có giá dao động từ 110.000 đồng đến hơn 1.000.000 đồng/sản phẩm. Giá của các sản phẩm này phụ thuộc vào kích thước của chúng. Loại nhỏ nhất có kích thước 200 x 200 cm. Loại vừa có kích thước khoảng 400 x 400 hoặc 700 x 500 cm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Loại lớn nhất cũng ở khoảng 1500 x 1000 cm.

Khi chọn lựa lắp đặt miệng gió nan Z louver, bạn nên chọn lựa đơn vị sản xuất và thi công uy tín, chất lượng để có thể tiết kiệm chi phí ban đầu và chi phí bảo trì sau này. Hiện nay, trên thị trường, HaDra đang là đơn vị dẫn đầu trên lĩnh vực sản xuất và thi công miệng gió, hệ thống điều hòa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với chế độ bảo hành nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể “chọn mặt gửi vàng”. HaDra chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có các nhìn tổng quát hơn về miệng gió louver cũng như báo giá miệng gió louver hiện nay.

Các bạn có thể liên hệ với Công Ty Hadra để nhận được thêm tư vấn cũng như thông tin chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.