Bạn đã biết đến Parent Coach Tú Anh Nguyễn hay chưa?

0
113

Có phải bạn đang mong muốn tìm hiểu về tâm lí của con mình trong giai đoạn phát triển hơn hay không? Thế nhưng, công việc này vẫn có thể là một công việc đơn giản nếu chúng ta biết cách. Vậy thì đâu là chuyên gia tư vấn phụ huynh tốt nhất? Hãy theo dõi hết bài viết này để tìm câu trả lời nhé.


>>> Xem thêm :  Parent coach ở việt nam –  Parent Coach Tú Anh Nguyễn và những ưu điểm tuyệt vời


Trước tiên, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bài viết này chúng ta cần biết rõ Parent Coach Tú Anh Nguyễn là ai và có vai trò gì. Parent Coach Tú Anh Nguyễn là một người mẹ hiện đang có hai con nhỏ. Parent Coach Tú Anh Nguyễn từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh thương mại và cũng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Năm 2017, sau khi biết tin mình đã mang thai em bé, cô quyết định sẽ dành toàn thời gian làm mẹ để chăm sóc con cái.



Thực tế thì tại Việt Nam công việc Parent Coach là một ngành nghề không quá hot. Parent Coach mới chỉ du nhập vào nước ta trong vài năm trở lại đây nên đó cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, Parent Coach Tú Anh Nguyễn lại chính là một trong số những Parent Coach có kỹ năng tư vấn chuyên sâu và bài bản nhất. Đó cũng chính là điểm nhấn tạo nên sức hút của Parent Coach Tú Anh Nguyễn.


Theo Parent Coach Tú Anh Nguyễn, bố mẹ nên dành thời gian nhiều hơn ở bên cạnh con, cùng con trải nghiệm, cùng con chơi đùa. Đặc biệt, cha mẹ nên ở bên cạnh con những lúc gặp sai lầm, vấp ngã vì đây chính là lúc mà bố mẹ có thể trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội và cảm xúc. Đồng thời, cha mẹ cũng sẽ tạo niềm tin lớn và trở thành một điểm tựa vững chắc cho con cái.


Nếu như chưa biết cách làm như thế nào để nuôi dạy con hiệu quả, thì hãy thử đến xin tư vấn từ Parent Coach Tú Anh Nguyễn một lần.Là một Parent Coach có dày dặn kinh nghiệm,chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phương pháp bổ ích nhất.Ngoài ra, Parent Coach Tú Anh Nguyễn còn giúp bạn định hướng và điều chỉnh lại những cách dạy con đúng đắn, giúp bạn có thể gần gũi và thân thiết với con mình hơn.Bạn sẽ rất ngạc nhiên với độ hiệu quả mà những phương pháp này mang lại đấy.Thông qua bài viết, chúc bạn đọc sẽ có thêm những phương pháp chăm sóc con hiệu quả nhất.


>>> Xem thêm : Kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh –  Cần nhìn nhận như nào cho khách quan về Parent Coach Tú Anh Nguyễn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.