Cho vay tiền nóng góp đứng TPHCM có phải là canh bạc đáng giá?

0
25

Bạn đang cần một khoản tiền gấp để giải quyết công việc của mình? Bạn cảm thấy e ngại khi đến ngân hàng vay tiền mà phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà làm cho quá trình duyệt hồ sơ và vay tiền kéo dài. Vậy cách nào giúp bạn vay tiền nhanh chóng? Dịch vụ cho vay tiền nóng góp đứng có uy tín hay không? Ngay sau đây sẽ là những thông tin hữu ích xoay quanh dịch vụ cho vay tiền nóng góp đứng TPHCM đang phổ biến hiện nay. Cho vay tiền nóng góp đứng TPHCM

Vay tiền nóng góp đứng là gì?

Vay tiền nóng góp đứng là một trong những hình thức vay tiền có nhiều rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên nó lại được mọi người ưa chuộng vì thủ tục đơn giản. Hình thức này thường bị nhầm lẫn với hình thức vay tiền trả góp nhưng trên thực tế hai dịch vụ này lại hoàn toàn khác nhau.

Vay tiền nóng góp đứng là hình thức mà người vay sẽ trả tiền lời cho tổ chức tín dụng nơi mình vay, tiền gốc sẽ được giữ nguyên cho đến khi hợp đồng kết thúc và khách hàng sẽ phải trả gốc lẫn lãi lần cuối cùng. Hợp đồng sẽ được kết thúc khi đến hạn theo như thoả thuận từ ban đầu. 

Còn về vay tiền trả góp thì đây là hình thức mà khách hàng sẽ phải trả tiền gốc và lãi cùng một lúc đến khi nào hết hạn vay theo như trên hợp đồng. Hợp đồng của vay trả góp có thể kết thúc bất cứ lúc nào nếu khách hàng có đủ điều kiện trả nợ.

Hiện nay đặc biệt là những người đang cần một khoản tiền gấp thì thường lựa chọn dịch vụ vay tiền nóng góp đứng này vì thủ tục đơn giản, có thể vay được số tiền lớn và giải ngân nhanh chóng. Dịch vụ cho vay tiền nóng góp đứng TPHCM cũng có thể vay theo hai hình thức là vay nóng góp đứng có thế chấp tài sản hoặc vay nóng góp đứng không thế chấp tài sản. 

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo ngày, thanh toán theo tuần, thanh toán theo tháng hoặc bất kỳ thời gian nào tuỳ theo thoả thuận trong hợp đồng vay. So với các dịch vụ tài chính khác thì bạn sẽ phải đóng tiền lãi cao hơn nhiều với dịch vụ vay nóng góp đứng này. 

Những điều cần biết về dịch vụ cho vay tiền  nóng góp đứng TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ cho vay nóng góp đứng TPHCM

 • Khách hàng có nợ xấu vẫn có thể đứng ra vay tiền.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, không giữ giấy tờ gốc của khách hàng.
 • Không cần bỏ ra tài sản thế chấp.
 • Giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể linh hoạt thời gian thanh toán khoản vay.
 • Khách hàng có thể làm bất cứ ngành nghề nào mà không cần chứng minh thu nhập.
 • Không ảnh hưởng, làm phiền đến gia đình, bạn bè hay công ty, xí nghiệp nơi khách hàng đang sinh sống và làm việc.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.
 • Hạn mức cho vay cao, có thể vay với số tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng.

Xem thêm: Cho vay tiền nóng góp đứng TPHCM: Vay ở đâu? Thủ tục thế nào?

Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ cho vay nóng góp đứng TPHCM

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 20 trở lên, địa chỉ sinh sống rõ ràng.
 • Có các giấy tờ như bảng lương, hoá đơn điện nước, hoặc khách hàng có thể thế chấp tài sản cá nhân hay gia đình để được vay với số tiền lớn.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước có hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu.

Trên đây là những điều kiện căn bản để vay nóng góp đứng. Tuy nhiên hiện nay có nhiều trường hợp khách hàng thậm chí không cần bất kỳ giấy tờ gì hoặc không cần đủ 20 tuổi mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ này.

Tại nhiều tổ chức tín dụng thủ tục cho vay còn được rút ngắn để khách hàng có thể nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Một trong các đơn vị cho vay uy tín hàng đầu tại TPHCM là Cho Vay Tư Nhân.

Những rủi ro có thể gặp phải khi dùng dịch vụ cho vay nóng góp đứng TPHCM

Có nhiều trường hợp khách hàng vay tiền ở những công ty, tổ chức cho vay nặng lãi khiến mình bị mất khả năng trả nợ. Lúc đó có thể gây ra phá sản, trắng tay và mất quyền sở hữu tài sản thế chấp. Một số trường hợp vay tiền ở những tổ chức không uy tín trộn tiền giả khiến bạn không thể sử dụng được. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người biết dịch vụ cho vay góp đứng TPHCM là gì? Những ưu điểm và rủi ro của hình thức vay tiền này. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.