Xuất hiện tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo – Vậy đâu là sự thật?

0
107

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Công ty Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật như thế nào?

Đại diện Địa Ốc Long Phát cho biết từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ của công ty chính là tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc trong kinh doanh, đặt “chữ tâm chữ tín” lên hàng đầu vì lợi ích khách hàng. Vì thế mặc dù cuối năm thị trường bất động sản vùng ven có những bê bối bởi một số tổ chức, song Địa Ốc Long Phát vẫn giữ vững đạo đức kinh doanh nhằm bảo vệ khách hàng của mình. Với lợi thế là một doanh nghiệp trẻ biết tiếp thu và phát huy mặt tích cực, bài trừ những tiêu cực trong kinh doanh. Cho đến nay Long Phát đã trở thành người bạn đồng hành với hàng nghìn khách hàng không chỉ tại khu vực TP. HCM mà còn trên khắp cả nước.

BÁN ĐẤT DỰ ÁN VĨNH YÊN CENTER CITY - ĐÔ THỊ XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ.

Tự hào là doanh nghiệp luôn tuân thủ mọi quy tắc trong kinh doanh cũng như đối với khách hàng. Đến nay, trải qua gần nhiều năm thành lập và phát triển Địa Ốc Long Phát là doanh nghiệp có một vị trí vững vàng trong phân khúc tầm trung, không chỉ nhờ những dự án tiềm năng, pháp lý minh bạch mà còn là doanh nghiệp luôn đi đầu trong các công tác nói “không” với những tiêu cực vì lợi ích khách hàng.

Đất nền dẫn dắt thị trường cuối năm, khách hàng Địa ốc Long Phát thắng thế

6 tháng đầu năm, thị trường BĐS cả nước ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ làn sóng đầu tư đất nền, đặc biệt là ở khu vực vùng ven. Với đà phát triển hiện tại, thị trường cuối năm nay sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của phân khúc này. Như vậy có nghĩa là khách hàng của Công ty Long Phát sẽ thắng thế.

Phân khúc đất nền vùng ven đang là xu hướng phát triển trên thị trường BĐS hiện nay. Mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập từ cuối năm đến nay luôn cao hơn giá ban đầu chứng tỏ nhu cầu của thị trường rất lớn. Nhiều dự án bung ra trong vòng 1 tuần đã hết hàng.

Vài tuần trở lại đây, phân khúc thị trường đất nền đang có dấu hiệu giảm nhiệt do cảnh báo từ chính quyền về tình trạng bong bóng. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, sự chững lại của thị trường là bước đi cần thiết tạo sự ổn định để phát triển bứt phá trong 6 tháng cuối năm nay.

BARYA CITI - #1 Dự Án Khu Đô Thị Mới Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trong bối cảnh quỹ đất vùng trung tâm đang ngày càng khan hiếm lại tiềm ẩn nhiều rủi ro (đặc biệt là rủi ro về tính thanh khoản), nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà với phân khúc thị trường này nên đã chuyển vốn sang thị trường đất nền vùng ven, trong đó có Địa ốc Long Phát. Có thể nói, đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc thị trường này. Với lợi thế đi trước đón đầu, khách hàng của công ty hưởng nhiều lợi thế.

Dự báo của nhiều chuyên gia cho rằng khả năng rất cao thị trường 6 tháng cuối năm sẽ xuất hiện mức giá mới. Dù ngân hàng có siết tín dụng BĐS thì giá cũng sẽ tiếp tục tăng. Như vậy, khách hàng mua đất của công ty ban đầu sẽ hưởng lợi nhuận cao.

Diễn biến thị trường hiện nay và dự báo thị trường BĐS 6 tháng cuối năm cho thấy phân khúc đất nền vùng ven đang có sức ảnh hưởng lớn đến các giao dịch BĐS. Nhờ đó, khách hàng của Long Phát sẽ hưởng nhiều lợi thế, đặc biệt là khả năng sinh lời cao .

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang tạo nên một môi trường năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên, nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho khách hàng, cũng như từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá trị từng sản phẩm.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công ty Địa Ốc Long Phát luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.