Thời điểm tốt để sở hữu sổ hồng đất nền thị trường BĐS Đồng Nai cùng địa ốc Nam An

0
30

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là nơi có nhiều tiềm năng và thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước, nước ngoài. Gần 2 năm qua, đại dịch COVID-19 khiến cho kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng bất động sản khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh vẫn được các nhà đầu tư chú ý và tìm cách sở hữu nhiều khu đất “vàng” để đầu tư.

Thời điểm tốt để chuẩn bị sản phẩm

Hiện nay, Đồng Nai và các tỉnh, thành phía Nam đã tiến hành mở cửa trở lại trạng thái “bình thường mới”. Các DN trên lĩnh vực bất động sản cũng bắt đầu khôi phục hoạt động. Tuy nhiên, tốc độ phục hồi của lĩnh vực này tùy thuộc rất lớn vào tỷ lệ tiêm vắc xin phòng COVID-19 ngoài cộng đồng và khống chế dịch bệnh. Nếu tốc độ tiêm vắc xin nhanh, các tỉnh, thành sớm trở thành vùng xanh (nguy cơ thấp) thì sau 1,5-2 năm, ngành bất động sản sẽ phục hồi và sau đó có thể trở lại giai đoạn hoàng kim như các năm 2018, 2019.

Ông Phạm Linh – Phó chủ tịch CLB bất động sản TP. Hồ Chí Minh, Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Á, chuyên gia về tài chính và bất động sản nhận xét, dịch COVID-19 khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, chính sách mở cửa nới lỏng các quy định sẽ giúp các lĩnh vực sớm khôi phục hoạt động. Chính phủ hiện đang tập trung triển khai các dự án đầu tư công về hạ tầng kỹ thuật và điều này sẽ giúp cho bất động sản hồi phục tốt hơn.

Trong những năm tới, bất động sản phía Đông TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là Đồng Nai sẽ tiếp tục là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư vì có lợi thế về hạ tầng giao thông. Hiện nhiều dự án lớn như: cảng hàng không quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, đường vành đai 3 đang triển khai và sắp tới đây sẽ có đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, cầu Cát Lái…

“Từ nay tới năm 2023 là thời điểm cho các DN đầu tư triển khai nhanh các dự án bất động sản ở khu vực phía Đông, để sau đó có sản phẩm đưa ra thị trường đón đầu làn sóng tăng trưởng mới. Tuy dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng trong 9 tháng qua, kiều hối về Việt Nam vẫn tăng 5%, dự tính sẽ đạt trên 17 tỷ USD trong năm nay. Kiều hối về Việt Nam đa số đổ vào lĩnh vực bất động sản” – ông Linh chia sẻ.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.