“Nhận diện” loạt thông tin công ty Long Phát lừa đảo khách hàng tại thị trường BĐS Đồng Nai thời gian qua

0
120

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty Long Phát có phải là công ty  lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố. Vậy đâu là sự thật?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản khu vực. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000 ha, có công suất 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Theo đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ trở thành trung tâm của “thành phố sân bay” và là tâm điểm kết nối giao thương của cả khu vực. Trong tương lại không xa, nhu cầu sở hữu bất động sản để phát triển thương mại – dịch vụ và các loại hình kinh doanh ở đây sẽ tăng vọt.

“Với những tiềm năng có được, Long Thành trở thành mảnh đất màu mỡ và là kênh đầu tư sinh lợi thu hút các nhà đầu tư lớn ở nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là bất động sản. Những diện tích đất trong và lân cận sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vì lợi thế vận chuyển và các dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn nhất trong cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”, đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dự báo.

Theo phân tích của ông Nguyễn Mạnh Hà, ở một khía cạnh khác, đối với các nhà đầu tư bất động sản, đất nền Long Thành trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Hiện tại, theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, giá đất tại Long Thành, Đồng Nai đang ở mức tương đối thấp, nhiều khu vực chỉ từ 20- 30 triệu đồng/m2. Trong khi đó, với sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng như hiện tại của địa phương, nhiều chuyên gia dự đoán, mức giá đất khu vực cận sân bay có thể sẽ lên đến 100- 120 triệu đồng/m2.

Với góc nhìn của doanh nghiệp, ông Vũ Quốc Việt Nam, Giám đốc cao cấp Tập đoàn Đất Xanh cho rằng Đồng Nai và Bình Dương là 2 thủ phủ khu công nghiệp. Việc dân số từ các nơi có nhu cầu dịch chuyển về đây là rất lớn. Ông Nam cho biết hiện ở Đồng Nai có 32 khu công nghiệp lớn, nhỏ đạt tỷ lệ lấp đầy 80%. Theo ông Nam, nói đến bất động sản là nói đến cơ sở hạ tầng, ở đâu có cơ sở hạ tầng thì bất động sản ở đó sẽ phát triển theo sau.

Tại buổi Toạ đàm, các chuyên gia kinh tế đã có những tham luận phân tích sâu về tiềm năng quy hoạch của dự án sân bay Long Thành; tác động của việc phát triển dự án sân bay Long Thành đến thị trường bất động sản cũng như nhu cầu, tính thanh khoản và tiềm năng đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành.

Sau bài tham luận của các chuyên gia kinh tế, Toạ đàm diễn ra với 2 phiên thảo luận với chủ đề: bất động sản sân bay Long Thành: xu hướng, cơ hội và lưu ý khi đầu tư; thị trường bất động sản khu vực trọng điểm phía Nam: nhận diện cơ hội thị trường 2021.

Theo đó, trong phiên thảo luận đầu tiên, các chuyên gia đã có chia sẻ tập trung vào tiềm năng bất động sản sân bay Long Thành, đặc biệt là các lưu ý khi đầu tư vốn tại đây.

Trong phiên 2, các chuyên gia bàn luận sâu hơn về cơ hội đầu tư nhìn từ sự lan tỏa của thị trường tiềm năng Long Thành nói riêng và thị trường bất động sản khu vực trọng điểm phía Nam trong năm 2021 nói chung.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.