4 nét đặc trưng của dự án Picity High Park

0
155

Bán căn hộ hình thành trong tương lai

Chung cư Picity High Park của Pigroup ở quận 12 hiện đang trong giai đoạn bán trước, một cách rất kịp thời để tăng cơ hội có được giá trị tốt nhất cho tiền của bạn. Với ngày dự kiến ​​là tháng doanh thu kể từ bây giờ, tốt nhất nên đặt khoản đầu tư của bạn tại thời điểm này vì việc xây dựng vẫn đang tiếp diễn.

Số tiền bạn sẽ đầu tư vào thời điểm này sẽ giống nhau trong suốt thời gian khấu hao, cộng với số tiền lãi tối thiểu. Đối với tiền mặt khoảng 30% giao ngay hôm nay chắc chắn sẽ nhận chiết khấu có giá trị cao hơn nhiều kể từ bây giờ mà không cần bạn tăng thanh toán. Vì vậy, bạn có một khoản đầu tư rất sinh lợi trước mắt. Chúc bạn đầu tư vui vẻ!

Gần các bệnh viện tuyến trên

Những gì bạn có thể yêu cầu một vị trí như Picity High Park có? Khu vực này ở quận 12 là điểm đến hàng đầu của thành phố đối với các tổ chức y tế hạng nhất.

Một số trường học, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, rạp chiếu phim, nhà hàng, văn phòng công ty, văn phòng chính phủ và các điểm đến lớn khác cũng có thể được tìm thấy gần dự án. Sự tập trung của một số trung tâm y tế tại một địa điểm trong bán kính 3km từ địa điểm này là rất hiếm trong tàu điện ngầm và thực sự thuận lợi cho những cư dân muốn ở gần các trung tâm này.

Diện tích đất rộng

Nằm trong một khu đất rộng 8,6 ha ở giữa quận 12, dự án Picity High Park có một trong những không gian sống lớn nhất dành cho cư dân của mình. Với hơn 70% diện tích đất dành riêng cho không gian rộng mở để nhường chỗ cho những khu vườn kiểng, những khu vườn xanh mát, công viên mini và cảnh quan thiên nhiên khác tạo cho cư dân của mình một lá phổi để làm sạch không khí.

Còn gì nữa? Mặt trời thực sự yêu thích mặt trời và nước chảy qua nó. Dự án cũng tự hào với các tính năng nước khác nhau (ngoài các bể bơi và đài phun nước) cho phép gió mát xung quanh chu vi của tài sản. Bạn đã mong đợi một ốc đảo của quy mô này ở trung tâm quận 12, phải không?

Gần vành đai đại học Trung tâm thành phố Trung tâm thành phố

Khu vực phía Đông của Picity High Park là một phần của Vành đai Đại học Trung tâm thành phố, khu vực có nhiều trường danh tiếng. Đây là một nơi hoàn hảo cho con bạn học tập, nơi gần trường học sẽ cho phép chúng tham gia lớp học sớm và vẫn về nhà sớm, nơi chúng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chơi và học bài. Một sự thuận tiện tuyệt vời cho con bạn học tập.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.