Địa ốc Nam trao hàng loạt sổ hồng sớm đến tay khách hàng

0
103

Đồng Nai hiện được biết tới như một thỏi nam châm thu hút dòng vốn của giới đầu tư BĐS phía Bắ nhờ dư địa tăng trưởng cũng như sự đa dạng các loại hình sản phẩm.
Trong khoảng chục năm nay, các nhà đầu tư tại Hà Nội có xu hướng tìm tới thị trường BĐS phía Nam để sở hữu, đầu tư các dự án BĐS tại đây.

Giới đầu tư tăng tốc Nam tiến
Các chuyên gia BĐS đã cho hay rằng giới đầu tư tới từ thủ đô thường thích những loại hình hạng sang của các chủ đầu tư uy tín, tại các thị trường có tiềm năng về dài hạn. Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư này đó chính là thành phố Hồ Chí Minh và nay đã chuyển về các đô thị vệ tinh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực này hiện đang có nhiều dự án có quy mô của các tập đoàn uy tín, thương hiệu lớn và có tiềm lực.

Đồng Nai là khu vực có dòng vốn khủng chảy về khiến cho thị trường bộc lộ nhiều ưu điểm cũng như hình thành các dự án thỏa mãn da dạng nhu cầu và ngân sách đầu tư.

Theo các chuyên gia cho hay rằng việc Đồng Nai hiện đang vươn lên mạnh mẽ cùng thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước cũng như là một trong những lực hút đối với giới đầu tư thủ đô. Theo như quy hoạch thì Đồng Nai trong năm 2020 là tỉnh công nghiệp phát triển khoảng 10 năm sau sẽ trở thành trung tâm công nghiệp – đô thị – thương mại và dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiên đại, phát triển bền vững.

Đồng Nai có khung phát triển giao thông dựa trên định hướng phát triển của các trục đường hướng tâm, trục vành đai nhằm giúp đáp ứng mọi nhu cầu về phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hồ Chí Minh cùng với các tỉnh miền Đông Nam Bộ; Tây Nguyên; Duyên hải Nam Trung Bộ; Đồng bằng sông Cửu Long. Cùng với đó là hàng loạt các dự án hạ tầng khủng như: Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây; Cảng hàng không quốc tế Long Thành; hàng loạt các tuyến đường nội tỉnh đã được đầu tư bài bản, quy mô như Hương Lộ 2 giúp kết nối với quốc lộ 51 tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây hiện đang được tỉnh triển khai nhanh chóng.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.