Có hay không sự thật những thông tin về “chiêu trò” lừa đảo địa ốc Long Phát tại thị trường BĐS Đồng Nai thời gian qua

0
296

Khoảng 12 tháng trở lại đây, càng ngày càng có một vài đơn vị căn hộ TP.HCM tăng trưởng sử dụng ở những tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương… Đây không phải chuyện mới nhưng chuyên gia công ty địa ốc Long Phát tiên liệu làn sóng ngược dòng thị trường lần này sắp diễn ra mạnh và kéo dài trong vòng những năm tới.

Trực tiếp những đơn vị rời khỏi thị trường sôi động bắt nguồn từ việc biến động nguồn cung do thành phố lớn hạn chế cấp phép công trình, quỹ đất sạch thu hẹp làm cho địa bàn trung tâm rơi ở hiện trạng quá tải. Kịch bản này tạo ra cơ hội to cho một số khu vực ngay kề TP.HCM và được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, giao thông nhằm giảm trần dân số cho thành phố.
Đặc trưng, khu vực vệ tinh sở hữu quỹ đất rộng, thiên nhiên trù phú sẽ thuận lợi để đơn vị phát triển những Công trình đồ án, chuẩn mực giúp công ty đáp ứng được một vài đòi hỏi ngày càng cao về phong cảnh và diện tích sống xanh của nhà đầu tư.
Biên Hoà-Tâm điểm đầu tư
Trong số những địa bàn mới, Biên Hòa sắp trở thành tâm điểm lôi kéo các chủ đầu tư lớn của thị trường nhờ thỏa mãn những khía cạnh thịnh vượng “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.
So cùng với các vùng phụ cận, nơi đó mang lợi thế về khởi thủy điểm lúc là trọng tâm hành chính của thành phố và liền kề các dự án trọng điểm quốc gia như sân bay quốc tế Long Thành, đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam, cao tốc Long Thành-Dầu Giây, cao tốc Biên hòa-Vũng Tàu…
Cũng theo đại diện ủy ban nhân dân thành phố, tuyến phố liên vùng đến quốc lộ 51 được tiến hành không chỉ góp phần thi công xong hạ tầng liên lạc, mà còn bước phát triển Những Dự án căn hộ, thành phố vòng vo vùng. có thuộc tính kết nối quan yếu của tuyến liên lạc này, tỉnh cũng đã yêu cầu những công ty tác động dễ dàng rà soát lại hướng đi của tuyến, tránh gây ra tới Những khu đô thị và khu công nghiệp sắp Đó. Ngoài ra, thành phố xem xét mở rộng tuyến này Tin tức hướng Biên Hòa-Vũng Tàu để quy mô kết nối liên vùng.
Thông tin từ các chuyên gia địa ốc Long Phát cho biết, đường liên vùng số 3 đang kết nối từ đường vòng đai 2 đến quốc lộ 51 (huyện Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây-Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên thành phố 769. Dự đoán, chiều dài toàn tuyến đường này là 45 km, chiều rộng mặt đường là 40m. Trong đấy, đoạn trong khoảng đường vòng đai , đến quốc lộ 51 mang chiều dài 13 km.


Ngoại trừ lợi thế hạ tầng mạnh mẽ, Biên Hòa còn tọa lạc tại khu vực hạ lưu hệ thống sông Đồng Nai. Bên cạnh nhu cầu giao thông bằng đường thủy, nơi đó cũng với lợi thế để mở rộng nhiều loại hình chung cư gắn liền cùng tự nhiên.
Tin tức đánh giá của các chuyên gia dia oc long phat, không ít chủ đầu tư sẽ chấp nhận đi xa nhiều hơn ở bối cảnh cơ hội với địa ốc để ở hoặc đầu cơ tại Tp. HCM đang hẹp dần sở hữu nguồn vốn nhỏ. Sau một khoản thời gian khá lâu bám trụ thị trường, CĐT mang nhu cầu đổi thay khẩu vị sở hữu đề nghị không giống không tính nguồn hàng truyền thống như đất nền, nhà xã, căn hộ…
Vì thế, nhiều công trình thành thị sinh thái thông minh tích hợp nhân thể ích đa dạng như Aqua City hứa hẹn vươn lên là thỏi nam châm hai chức năng: Hút vốn và giãn dân khỏi khu vực trung tâm. Dư địa phát triển về giá cho những sản phẩm này ở một vài tỉnh thành vệ tinh hiện hữu lớn.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.