Có hay không loạt thông tin công ty Long Phát lừa đảo khách hàng tại các dự án ở Đồng Nai?

0
156

Doanh nghiệp đẩy mạnh triển khai dự án quy mô lớn đáp ứng nhu cầu cư dân và du khách khi hình thành đô thị sáng tạo phía Đông trong tương lai.

Đề án xây dựng khu đô thị sáng tạo phía Đông mang đến cho TP HCM và các đô thị vệ tinh cơ hội tăng trưởng đột phá, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Trong đó, Đồng Nai được đánh giá là một trong những địa phương dẫn đầu làn sóng tăng trưởng mới của thành phố phía Đông tương lai.

Tại cuộc họp trực tuyến với Chính phủ về tình hình kinh tế – xã hội 4 tháng đầu năm 2020, ý tưởng thành lập thành phố phía Đông trực thuộc TP HCM nhận sự đồng tình của nhiều chuyên gia, giới đầu tư, với kỳ vọng tạo ra nhiều cơ hội tăng trưởng đột phá cho TP HCM và các khu vực lân cận. Trên cơ sở sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, thành phố phía Đông dự kiến có diện tích 211,57 km2, quy mô dân số trên 1,1 triệu người.

Việc thành lập thành phố phía Đông không chỉ tạo cú hích tăng trưởng cho thị trường địa ốc TP HCM mà còn là động lực cho bất động sản các đô thị vệ tinh như Đồng Nai phát triển mạnh mẽ. Thị trường nhà ở Đồng Nai đang có nhiều lợi thế cạnh tranh nhờ quỹ đất lớn và giá cả phải chăng. Nguồn cung tương lai từ địa phương này được kỳ vọng sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu nhà ở lẫn đầu tư của người mua, nhất là trong bối cảnh nhà đầu tư hướng đến các cơ hội có chi phí tốt, tiềm năng tăng trưởng dài hạn.

Song song đó, cơ sở hạ tầng kết nối Đồng Nai với các tỉnh lân cận ngày càng phát triển, tạo thuận tiện thông qua các dự án đường Vành Đai, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây… Đà phát triển hạ tầng thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, tăng sức hấp dẫn trong mắt giới đầu tư. Dự án sân bay quốc tế Long Thành khởi công vào năm 2021 càng tạo đà phát triển toàn diện cho kinh tế Đồng Nai nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Ngoài ra xu hướng bất động sản phát triển về phía Đồng Nai được dự báo sẽ tiếp tục thể hiện rõ nét trong thời gian tới, thúc đẩy giá trị địa ốc khu vực này. Nguyên nhân do thị trường TP HCM khan hiếm nguồn cung, trong khi nhu cầu mua nhà ở có xu hướng dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh, giàu tiềm năng phát triển. Nhờ vị trí trung tâm đắc địa, hệ thống giao thông kết nối vùng hoàn thiện… thị trường bất động sản Đồng Nai hứa hẹn tiếp tục gia tăng giá trị trong tương lai.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.