Chỉ vài điểm có thể chê Sài Gòn Sky View

0
176

Mỗi một công trình BẤT ĐỘNG SẢN đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình chung cư Saigon Skyview cũng không nằm ngoài quy luật đó. Để giúp thượng đế hiểu hơn về công trình này tôi xin được phân tích một vài nhược điểm của chung cư Saigon Skyview để thượng đế có thể đưa ra quyết định của mình.

  1. Hạ tầng chưa thi công xong

Sẽ khó khăn cho các bạn khi nhận dự án đến ở nhưng hạ tầng đầu đường Tạ Quang Bửu – Tùng Thiện Vương chưa được thi công xong. Bạn sẽ phải lựa chọn quãng đường vòng xa hơn nếu lựa chọn lộ trình trên chuyến đường này.

Hiện nay, tuyến đường này cũng đã được thi công nhanh chóng để hoàn thiện và phục vụ nhu cầu đi lại của chủ nhân.

  1. Diện tích dự án lớn

So với các dự án chung cư khoảng 60m2-80m2 thông thường thì chung cư Saigon Skyview có diện tích dự án lớn lên tới 100-150m m2. Chính vì vậy, giá thành của dự án cũng sẽ tăng lên từ 2,5 – 3,5 tỷ đồng/ căn.

Dự án quá lớn, mức giá đưa ra khá cao khiến nhiều thượng đế không đủ điều kiện để có được được dự án Saigon Skyview.

  1. Đơn vị thi công chưa có nhiều tín nhiệm

Các đơn vị thi công tín nhiệm sẽ giúp thượng đế an tâm hơn về chất lượng công trình, chính vì vậy một đơn vị chưa có nhiều tín nhiệm thi công, xây dựng Saigon Skyview Quận 8 cũng khiến rất nhiều thượng đế cảm thấy e ngại khi có ý định có được dự án.

Công trình Saigon Skyview được xây dựng bởi công ty Hồng Lĩnh, cột móng Bình Định, Đơn vị giám sát và Công Ty Thục Anh Trang…đây đều là những nhà thầu chưa có tín nhiệm trong lĩnh vực xây dựng. Điều này cũng sẽ là một trong những nhược điểm quan trọng của việc lựa chọn dự án của thượng đế.

Tuy nhiên, chưa có nhiều tín nhiệm trên thị trường không đồng nghĩa với chất lượng công trình không đảm bảo. Chính vì vậy, nếu muốn có được dự án thượng đế cũng hoàn toàn có thể yên tâm tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn.

  1. Tình trạng kẹt xe

Dự án Saigon Skyview Quận 8 vào những giờ cao điểm nếu bạn đi lại trên đường Tùng Thiện Vương thì tình trạng tắc đường vẫn diễn ra thường xuyên. Vào giờ cao điểm lượng người đi lại đông, cùng với đó là nhiều tuyến đường chưa thi công xong khiến giao thông ách tắc.

Trong thời gian tới nhiều tuyến đường được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc trong giờ cao điểm.

Công trình chung cư Saigon Skyview tồn tại một số những nhược điểm mà tôi đã kể trên tuy nhiên với nơi tọa lạc đắc địa, thiết kế độc đáo, dịch vụ hoàn hảo và giá thành hợp lí tôi nghĩ rằng bạn đã có đủ lí do để lựa chọn dự án tuyệt vời trên.

Nếu vẫn còn những vấn đề thắc mắc liên quan đến công trình liên hệ với tôi qua số điện thoại: 0939.990.388 để được tư vấn cụ thể nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.